Hiển thị tất cả 3 kết quả

Máy ép thuỷ lực là một trong những thiết bị không thể thiếu trong ngành công nghiệp sản xuất hiện nay. Giá cả của máy ép thuỷ lực sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, công suất, độ chính xác và chất lượng của sản phẩm. Với mỗi nhu cầu và ngân sách khác nhau của khách hàng, giá của máy ép thuỷ lực có thể dao động từ vài triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng.

Máy ép thủy lực ngoài dùng ép trái cây có thể ép thực phẩm, các loại hạt lấy dầu
Máy ép thủy lực ngoài dùng ép trái cây có thể ép thực phẩm, các loại hạt lấy dầu

Trước khi quyết định mua một chiếc máy ép thuỷ lực, khách hàng cần cân nhắc đến các thông số kỹ thuật và tính năng của sản phẩm để đảm bảo rằng nó phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Ngoài ra, cũng cần lưu ý đến chất lượng của máy và độ tin cậy của nhà sản xuất để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Vì vậy, để nắm bắt thêm thông tin về giá cả và các thông số kỹ thuật của máy ép thuỷ lực, khách hàng nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mua sản phẩm.

Đặc điểm nổi bật của máy ép thuỷ lực GREEN MECH

Máy ép thuỷ lực do GREEN MECH chế tạo có những đặc điểm nổi bật sau:

  • Chất lượng sản phẩm và năng suất: Máy ép thuỷ lực GREEN MECH được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và năng suất sau khi ép. Máy hoạt động ổn định, cho năng suất cao, ép kiệt đến 90%.
  • Sử dụng inox 304 chuyên dùng trong ngành thực phẩm: Toàn bộ các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm ép đều sử dụng inox 304 chuyên dùng trong ngành thực phẩm, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Cấu tạo máy ép thuỷ lực GREEN MECH
Cấu tạo máy ép thuỷ lực GREEN MECH
  • Tiết kiệm nhiên liệu: Máy ép thuỷ lực GREEN MECH sử dụng dầu thủy lực để cung cấp cho hệ thống máy móc làm việc, vừa có thể tái sử dụng, vừa tiết kiệm nhiên liệu lại đảm bảo an toàn cao.
  • Thiết kế đơn giản: Máy ép thuỷ lực GREEN MECH có cấu tạo khá đơn giản, bao gồm bộ nguồn thủy lực, tủ điện, xi lanh thủy lực, ống dầu thủy lực, hệ thống van và các thiết bị phụ kiện sẽ được kết nối với nhau tạo nên một hệ thống làm việc chặt chẽ, hiệu quả.
  • Dễ dàng điều khiển: Máy ép thuỷ lực GREEN MECH có quá trình điều khiển dễ dàng hơn rất nhiều cho người dùng với các nút nhấn đèn led xanh, đỏ, công tắc, cảm biết, rờ le, cũng có thể sử dụng các loại biến tần, PLC tùy vào nhu cầu sử dụng.
  • Sản xuất tại Việt Nam: Máy ép thuỷ lực GREEN MECH được sản xuất tại Việt Nam, giúp giảm chi phí vận chuyển, tiết kiệm thời gian và đảm bảo dịch vụ hậu mãi tốt.
Máy ép dầu thủy lực
Máy ép dầu thủy lực

Liên hệ mua máy ép thuỷ lực

Gọi Ngay Nhận báo giá

Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết giá máy ép thuỷ lực. Mọi nhu cầu về tư vấn, báo giá máy ép thuỷ lực, quý khách hàng truy  cập website:https://maybam.net/ hoặc liên hệ đến Số điện thoại (Zalo): 094 110 8888 chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách chi tiết nhất. Chúng tôi mong muốn đồng hành cùng quý khách trong việc phát triển kinh doanh sản xuất hiệu quả.